Hình học giải tích trong mặt phẳng

Các bạn học sinh thân mến !

Những năm gần đây, câu hình học tọa độ phẳng Oxy thuộc hệ thống câu hỏi phân loại, đây là loại bài tập tương đối khó. Để giải quyết được, yêu cầu chúng ta phải phát hiện ra những tính chất đặc biệt trên hình. Các tính chất đặc biệt này chủ yếu nằm trong chương trình toán học cấp THCS mà chúng ta đã học từ lâu, vì vậy đa số các bạn thường không còn nhớ.

Để chinh phục được câu hình học tọa độ phẳng Oxy , trước hết chúng ta cùng ôn lại một số kiến thức đặc trưng đó. Trong tài liệu này, tác giả tạm thời chỉ ra 14 tính chất đặc trưng của hình học phẳng để các bạn cùng nhớ lại. Phần tiếp theo của tài liệu là tập hợp 36 bài toán có hướng dẫn giải, vận dụng 14 tính chất đã trình bày để minh họa cụ thể.
Tuy lượng bài tập không nhiều nhưng nó đã bao quát được tương đối đầy đủ các dạng toán trọng tâm và các yếu tố suy luận cần thiết mà đề thi thường khai thác. Kiến thức thật mênh mông không biết học bao giờ cho hết, với phương châm thi gì - học nấy, tác giả hi vọng cuốn tài liệu nhỏ này sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng hợp và cách nhìn nhận tốt nhất để tư duy giải thành công câu hình học tọa độ phẳng Oxy trong kỳ thi sắp tới.

Chúc bạn thành công !

Rất mong sự động viên và đóng góp chân thành của các bạn để lần tái bản sau được tốt hơn.
Nguyễn Hữu Biển


Hướng dẫn tải tài liệu trên tài liệu ôn thi:
Nếu bạn có ý định mua tài liệu thì không cần xem hướng dẫn này

Bước 1: Bấm vào Tải Tài Liệu Free
Cửa sổ mới sẽ được mở ra.

Bước 2: Bấm vào ô "Tôi không phải người máy" (I'm not a robot)
Lựa chọn hình ảnh hoặc hành động theo yêu cầu (nếu có) để xác minh. Nếu không thấy yêu cầu thì sẽ mặc định sang bước 3.

Bước 3: Đợi 3s cho chữ Getlink sáng lên thì bấm chuột phải và mở link trong tab mới

Kết Quả: Đọc online trực tiếp hoặc in hoặc tải tài liệu về


Tài liệu được sưu tầm và chia sẻ bởi . Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ tại hộp chat inbox. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!
Tham gia nhóm tại: Quyết Tâm Đỗ ĐH